บ้านภูเก็ตห้องดูดี

บ้านภูเก็ตห้องดูดี 10 แบบบ้านภูเก็ตห้องดูดี

บ้านภูเก็ตห้องดูดี แบบบ้านงามๆคัดเลือกมาให้ดู ทั้งยังบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง และก็บ้านสองชั้น ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่ต่างๆนาๆ ไว้เก็บไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ตนเองแล้วก็ครอบครัว บ้านจัดสรร ทาวน์โฮมที่ภูเก็ต

แบบบ้านงามๆหลากสไตล์

มี คน ไม่ น้อย ที่ มี ความ จำต้อง การ ว่า จำเป็นต้อง การ จะ มี “บ้าน” เป็น ของ ตน เอง หาก ถ้า ถึง เวลา นั้น จริงๆบ้าน จะ เป็น แบบ ไหน วัน นี้กระ ปุก ดอท คอม เลย เก็บ รวบ รวม แบบ บ้าน สวยๆมา ให้ มอง กัน ทั้งยัง ยัง บ้าน ชั้น ผู้เดียว บ้าน ชั้น ครึ่ง แล้ว ก็ บ้าน สอง ชั้น กับ การตก แต่ง ที่ แตกต่างกันไปถ้า หากแม้ บาง ข้าง ข้างหลัง จะ ดู เรียบ ง่าย แต่ว่า ว่า ก็ กลับ มี เสน่ห์ เชื้อ เชิญชวน ให้ น่า ดึง ดูด จะ มี แบบ ไหน กัน บ้างก็ ตาม ไป มอง กัน เลย PHUKET VILLA

1. บ้านชั้นครึ่งมีสวนในร่ม

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

ผลงานการรีโนเวทบ้านชั้นครึ่งของ 6717studio ที่คนไหนมองเห็นเป็นจำเป็นต้องหลงเสน่ห์ กับความธรรมดากลับมีเสน่ห์สะดุดตาจากข้างหลังอื่นๆทั้งยังการเลือกโทนสีตัดกันแบบขาว-ดำ บวกกับการนำไม้ซึ่งเป็นสิ่งของธรรมชาติมาตกแต่ง แล้วก็การเลือกใช้แสงที่ช่วยปรับบรรยากาศมองอบอุ่น บวกกับการจัดเลเอาท์ห้องต่างๆให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และก็การใช้แรงงานของเจ้าของบ้านได้อย่างพอดีด้านในพื้นที่จำกัด ที่สำคัญยังมีสวนในร่มช่วยเพิ่มสีสันรวมทั้งหลังคา Skylight เป็นช่องเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามา ซึ่งทำให้ในส่วนของข้างหลังบ้านสว่างตลอดช่วงเวลากลางวัน บ้าน

2. บ้านชั้นเดี่ยวชายน้ำ

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านชายน้ำบรรยากาศชิลๆมีลมพัดโกรกเย็นสบายทั้งวันแล้วละก็ แบบบ้านของ คุณ Woody Watcharawut คงจะตอบปัญหาได้ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะว่านอกเหนือจากการจับคู่อุปกรณ์ระหว่างปูนเปลือย ไม้ แล้วก็ก้อนอิฐแดงมาแมตช์กันได้อย่างพอดีแล้ว ด้านในยังมีการแบ่งแยกพื้นที่ให้พอเพียงกับสิ่งที่ต้องการ ทั้งยังมีต้นเหตุมาจากความมุ่งมั่นท่ามกลางเสียงโต้แย้งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ระหว่างก่อสร้างก็ประสบปัญหาอีกสารพัดสารพันต้นแบบ แม้กระนั้นในที่สุดก็สร้างเสร็จตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ครอบครัว Villas Phuket

3. บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสำหรับครอบครัวบิดา แม่ ลูก จาก BLACK BRUSH architect ดีไซน์แล้วก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะบ้านทรงกล่องสีขาว ถ้าดูจากด้านนอกบางทีอาจมองคลับคล้ายคลับคลากับบ้านสองชั้น แต่ว่าอันที่จริงแล้วเป็นการชูเพดานสูงทำให้บรรยากาศด้านในมองแจ่มใส กว้างใหญ่ ได้พักอย่างสบายในพื้นที่ส่วนกลาง POOL VILLA

4. บ้านประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

บ้านประเทศญี่ปุ่นเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ปริมาณไม่เผลอไผลในความง่ายๆ ซึ่ง okochi ได้วางแบบจากการใช้แรงงานของผู้อาศัยเป็นหลัก ส่วนมากชอบตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเพื่อช่วยอำพรางตาพื้นที่ให้มองกว้างใหญ่ ใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น จัดข้างในแบบ Open Plan โดยแบ่งแยกพื้นที่ศูนย์กลางออกเป็นสัดส่วนแม้กระนั้นไม่ใช้ฝาผนังกั้น ทั้งยังยังได้สนิทสนมธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยการเปลี่ยนสวนหน้าบ้านเป็นสนามเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้มากยิ่งขึ้นด้วย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่ว

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นของ คุณ ชลอ นาดำ ผสมระหว่างความนำสมัยให้กับวถีชีวิตแบบไทยๆเหมาะสมกับคนทุกเจเนอเรชั่นไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ หรือคนสูงวัย Sale Villas Phuket (RU)

6. บ้านโมเดิร์นในสวน

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

เอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านปูนด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยวของ คุณ ชลอ นาดำ ที่มีการจับนานาประการสิ่งของมาผสมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน แล้วก็เปลี่ยนเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆที่อยากได้บ้านสักข้างหลังไว้เป็นที่อยู่ที่อาศัย วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

7. แบบบ้านพร้อมสวนดาดฟ้า

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

บ้านที่ถึงแม้ด้านนอกจะมิได้มีความสะดุดตาอะไรก็ตามถ้าว่าเมื่อก้าวเข้ายังภายในราวหลุดเข้าไปอีกหนึ่งสถานที่ที่แสนจะอบอุ่น ที่ fabian-tan แปลงพื้นที่ที่มีจำกัดให้เหมาะสมกับการใช้สอยได้อย่างตัว โดยจัดเครื่องเรือนแล้วก็ห้องต่างๆไว้ 2 ฝั่งทั้งยังซ้ายและก็ขวา ส่วนกึ่งกลางเป็นหลักที่โล่งแจ้งที่สามารถแลเห็นทะลุจากข้างหน้าไปยังข้างหลังบ้านได้ ที่สำคัญถึงแม้ตัวบ้านจะประชิดด้วยเพื่อนบ้านไม่มีช่องแสงสว่างให้แดดส่งเข้ามาได้ แม้กระนั้นด้านในก็ยังสว่างตลอดวันด้วยช่อง Skylight เหนือบันไดกลางบ้าน ทั้งยังยังแปลงดาดฟ้าเป็นสวนหย่อมไว้เพิ่มพื้นที่พักอีกด้วย วิลล่าภูเก็ต

8. บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์

บ้านภูเก็ตห้องดูดี

แบบบ้านสองชั้นจาก Terra e Tuma Arquitetos Associados ย้ำการโชว์ความงามแบบธรรมชาติจากผิวสัมผัสของอุปกรณ์ต่างๆที่ถูกเอามาหลอมรวมกันไม่ว่าจะเป็นฝาผนังก้อนอิฐบล็อกที่มิได้ผ่านการตกแต่งอะไรก็ตามพื้นไม้ธรรมชาติ การเปิดเผยให้มองเห็นส่วนของแนวท่อ สายไฟ ทั้งยังยังหลบซ่อนความพิเศษเอาไว้ด้วยสวนแล้วก็สระข้างหลังฝาผนังกระจกซึ่งสามารถดูความสวยได้จากทุกมุม บ้าน

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

บ้านสองชั้นที่มองผิดตาที่ คุณ สมาชิกลำดับที่ 5225446 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ประดิษฐ์ขึ้นมาจากความพอใจ บวกกับความฝันที่ต้องการมีบ้านของตนเอง เมื่อถึงเวลาที่เหมาะเจาะกับช่องทางที่เข้ามาพอดิบพอดี เลยไม่รีรอที่จะสืบต่อตกลงใจซื้อที่ดินมาก่อสร้างบ้านของตนเองในสไตล์โรงนา เน้นย้ำความโปร่งสบายและก็เป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

10. บ้านปูนในสวน

10. บ้านปูนในสวน

อีกหนึ่งแบบบ้านปูนงามๆจาก “บ้านปูนล้อม” ของ คุณ นิพนธ์ สวยสอาด ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ทุกมุมของบ้านมีทั้งยังช่องแสงสว่างรวมทั้งช่องลมอยู่ทุกจุดของบ้าน นอกเหนือจากการที่จะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แถมด้านในเองก็ยังสว่างตลอดวันแล้ว บรรยากาศโดยรวมก็ยังร่มรื่นสวยสดงดงาม โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของสวนที่หลบอยู่ในบ้านที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ

สรุป

ไม่ว่าจเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง หรือบ้านสองชั้นก็งามว้าวทั้งหมดเลย ผู้ใดกันต้องการจะมีบ้านแต่ว่ายังไม่มีไอเดีย หรือกำลังจะก่อสร้างบ้านก็มาดูแบบบ้านงามๆเก็บไว้เป็นไอเดียได้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.