แบบบ้านติดกัน

แบบบ้านติดกัน แบบบ้านฝาแฝด งาม น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านติดกัน บ้าน “บ้านงาม” จะพาคุณคนอ่านไปพบกับบ้านคู่แฝดที่น่าดึงดูด ด้วยเหตุว่าผู้ครอบครองก็เป็นแฝดด้วยเหมือนกัน บ้านสองข้างหลังของสองครอบครัว คุณปิ๊ก ชุว่ากล่าวมา บุญนำธุระความเจริญรุ่งเรือง รวมทั้งคุณปี้น ชุติเตียนมน ศรีวิทยรัตน์ ซึ่งเลือกก่อสร้างบ้านอยู่ในรอบๆเดียวกัน หากว่าต่างก็แต่งงานของตนและตาม

ที่แท้…แม้กล่าวให้ถูกเป็นเป็นบ้านสองข้างหลังที่เชื่อมชิดกัน วิลล่าภูเก็ต ในความคล้ายที่ไม่เหมือนกันนั้นยังมีเนื้อหาของพื้นที่ระหว่างกึ่งกลาง (In Between Space) ทั้งยังพื้นที่ในในทางกายภาพ (Physical) และก็พื้นที่ในเชิงความรู้สึก (Spiritual)

แบบบ้านติดกัน

พื้นที่ส่วนตัวรวมทั้งการออมชอมให้กำเนิดพื้นที่ที่การมีส่วนร่วม (Share Space) ส่วนประกอบที่พอดีกลุ่มนี้จะคืออะไร พวกเราเบาๆเข้าไปดูพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าขอรับ

ในความคล้ายยังมีความไม่เหมือน บ้านจัดสรร สิ่งที่พวกเราศึกษาและทำการค้นพบเมื่อคุณปิ๊กแล้วก็คุณปี้นพาเข้าไปเยี่ยมชมในบ้านทั้งคู่ข้างหลังเป็น แม้ว่าจะวางแบบให้มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่แทบเช่นเดียวกัน แต่ว่าด้วยเนื้อหาที่แปลความหมายขึ้นจากการใช้ชีวิตของทั้งคู่ครอบครัว

พวกเราศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านของคุณปิ๊กจะมีความเป็นส่วนตัวผ่านการใช้พื้นที่ในแนวดิ่ง สิ่งที่น่าดึงดูดเป็นแม้ว่าจะนั่งดูสวนอยู่ภายในห้องรับรองแขก บ้านข้างหลังนี้ก็ยังสร้างความบรรเทา Poolไม่เคยรู้สึกถูกก่อกวน ในขณะบ้านของคุณปี้นจะมีการเปิดโล่งเตียนในลักษณะการแผ่กระจายทางแนวยาวคล้ายกับบ้านไทยแต่ก่อน

จากห้องรับแขกสามารถเชื่อมกับนอกชานที่เชื่อมต่อไปยังระเบียงรวมของสวนศูนย์กลางได้อีกด้วย Phuket Villa หรือแม้กระทั้งห้องนอนก็เพิ่มเติมกับระเบียง ซึ่งเป็นอีกพื้นที่โปรดของครอบครัว

แบบบ้านฝาแฝด ราคาย่อมเยา งามล้ำยุค ในงบประมาณ 8 แสน

สวัสดีวันนี้พวกเรากลับมาเจอกันอีกรอบนะจ้ะ โดยวันนี้พวกเราจะพาไปพบกับ แบบบ้านฝาแฝด ราคาย่อมเยา วิลล่าในป่าตอง บ้านวางแบบโมเดิร์น ที่สำคัญราคาเริ่มไม่ถึง 1 ล้าน โดยแบบบทาวน์เฮาส์นี้ สำเร็จงานจาก Thaidrawing ส่วนจะงามแค่ไหนนั้นพวกเราไปดูกันเลยคะ

โดยตัวบ้านข้างหลังนี้ เป็น บ้านปูนชั้นเดี่ยว บ้านสไตล์มินิมอล เลือกใช้โทนสีเทาสำหรับการตกแต่งทาวน์เฮาส์ข้างหลังนี้ วางแบบตึกชั้นเดี่ยวแบ่งได้เป็น2ข้างหลังชิดกันโดยมีฝาผนังกันระหว่างตัวบ้านอยู่กึ่งกลาง

ข้างหลังค้างกระเป๋านแบบเพิงหมาแหงน พื้นที่ข้างหน้าวางแบบมให้เตียน สามารถหยุดรถยนต์ได้1คัน นอกเหนือจากนี้ยังตกแต่งสวนหน้าบ้านพร้อมระแนงเหล็กลงไปตรงชายคาสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ด้วย

แบบบ้านฝาแฝด ราคาย่อมเยา ข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยข้างหลังละ1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ที่จอดรถ

45 ตารางเมตร (รวม 2 ข้างหลังเป็น 90 ตารางเมตร) วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 800,000 – 1,000,000 บาท ไม่รวมตกแต่ง ถ้าเกิดท่านไหนพอใจสามารถสั่งซื้อพอดี

บ้านสองชั้นงาม สไตล์โมเดิร์น แต่งด้านในสบาย

แบบบ้านติดกัน

ตึกที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัยก่อสร้างต่อเนื่องกัน 2 บ้าน มีฝาผนังแบ่งตึกเป็นบ้าน มีพื้นที่ว่างระหว่างรั้วแล้วก็เส้นเขตที่ดินกับตัวตึกข้างหน้า ข้างหลัง รวมทั้งข้างๆของแต่ละบ้าน แล้วก็มีทางเข้าออกของแต่ละบ้านแยกกันเป็นสัดส่วน

นี่เป็นความหมายของบ้านฝาแฝด บ้านวิลล่าภูเก็ต ที่พวกเราประสบพบเห็นได้เป็นประจำในโครงงานบ้านต่างๆแม้กระนั้นหากแม้ด้านนอกจะแบบเดียวกัน แต่ว่าในส่วนของด้านใน ไม่ว่าจะโทนสี เครื่องเรือน การจัดวาง ย่อมมีความไม่เหมือนไปตามความชอบใจของเจ้าของบ้านข้างหลังนั้นๆบ้านไอเดีย มีตัวอปิ้งการตกแต่งบ้านฝาแฝดมาฝากกันค่ะ

บ้านสองรุ่นหลังนี้มีการแบ่งแยกพื้นที่ราวบ้านโดยมากปกติ ชั้นแรกจะเป็นหลักที่ส่วนร่วม สำหรับครอบครัว ดังเช่นว่า ห้องรับแขก ครัว ห้องทำงานเล็กๆห้องชะล้าง รวมทั้งส้วม 1 ห้องไว้ใช้จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นไปใช้ด้านบน

ด้านล่างจะปูพื้นด้วยไม้งามๆส่วนข้างบนเป็นส่วนของห้องนอน 3 ห้อง ห้องนอนใหญ1 ห้อง ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต พื้นที่เหลือหน้าห้องนอนจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อน ดูโทรทัศน์ ผู้ใดยังไม่นอน นอนไม่หลับก็ออกมาดูโทรทัศน์ ดูหนังได้สบายๆรอบๆข้างหลังบ้านปูสนามสีเขียว ปลูกต้นไม้ไว้ขอบกำแพง ถ้าหากต้นไม้โตก็จะให้ความร่มเย็นแก่บ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แบบบ้านแฝดสองชั้น องค์ประกอบเรียบง่าย มีสวนข้างหน้า

พื้นที่ข้างนอก

  • บ้านแฝดสองชั้น ขนาดพื้นที่ 380 ตารางเมตร ด้วยองค์ประกอบที่เรียบง่ายประสมประสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ขณะที่การออกแบบข้างนอกดูอย่างกับว่ากับบ้านเดี่ยว
  • อุปกรณ์ของตัวบ้านโดยมากเป็นเหล็กรวมทั้งก้อนอิฐ บ้านภูเก็ต บ้านคู่แฝดแบ่งได้เป็นสองพื้นที่ที่ต่างกัน สำหรับในการพักของสองครอบครัว
  • ด้วยฟังก์ชันรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่คล้ายคลึงกัน สวนมีหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลางระหว่างบ้านสองข้างหลังแล้วก็ปากทางเข้าหลัก

พื้นที่ด้านใน

  • ชั้นเยี่ยมมีห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่กินอาหาร ห้องสุขา ห้องนอนขนาดใหญ่แล้วก็ระเบียงที่กว้างใหญ่พร้อมหลังคากระจก
  • ผู้อยู่อาศัยสามารถแลเห็นเทือกเขาได้โดยตรงจากห้องนอน ตื่นมาพร้อมพลังงานที่เต็มเปี่ยม หายใจรับอากาศธรรมชาติที่บริสุทธิ์รวมทั้งใช้เวลาที่แสนบรรเทาในตอนเวลาบ่าย
  • ชั้นสองเป็นหลักที่ของห้องนอน ที่มีห้องแต่งตัวแล้วก็ห้องอาบน้ำข้างใน ข้างนอกเป็นระเบียงดาดฟ้าขนาดใหญ่ สำหรับทำกิจกรรมหรือการพักผ่อนหย่อนใจ

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 สุขา

แบบบ้านติดกัน

แบบก่อสร้าง RE-H2-505.440 โครงสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น resort style แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6ส้วม พื้นที่หยุดรถยนต์ 4 คัน รวมพื้นที่ใช้สอย 374 ตำรวจมัธยม

ที่ดินสำหรับก่อสร้างตามแบบบ้านข้างหลังนี้ 130.69 ตำรวจว. หน้ากว้าง 25.50เมตร ลึก 20.50 เมตร เป็นอย่างต่ำ เป็นแบบบ้านสเปคสิ่งของพรีเมี่ยม ค่าก่อสร้างขึ้นกับสไตล์ รวมทั้งฟังก์ชั่นใช้สอย สามารถซื้อแบบบ้านข้างหลังนี้สร้างได้ แบบครบชุด ทำงานยื่นขอสร้างได้

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ

แบบบ้านโรงแรม RESORT STYLE แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องสุขา ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 374 ตารางเมตร มีพื้นที่หยุดรถยนต์สำหรับ 4 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 130.69 ตารางวา คราวดินกว้าง 25.50 เมตร ลึก 20.50 เมตร สำหรับลูกค้าที่ถูกใจทรงบ้าน RESORT STYLE

ราคาแบบ 112,068 บาท

ราคาแบบบ้านสำเร็จรูป ไม่มีการปรับปรุงไขแบบ ถ้าเกิดลูกค้าอยากปรับปรุงไขแบบ หรืออยากได้วางแบบใหม่ลักษณะตามแบบข้างหลังนี้ ราคาแปลงตามข้อตกลงดีไซน์ใหม่ บริษัทรับวางแบบ ผลงานดีไซน์พิเศษ

การปฏิบัติงานวาดแบบ

มีคณะทำงานวางแบบให้คำแนะนำเป็นการพิเศษตลอดจนมอบงาน ไปตรวจที่ดินสำหรับก่อสร้าง เสนอแบบร่างจนกระทั่งลูกค้าพึงพอใจ ดำเนินงานวาดแบบ ยื่นขอ กระทั่งเสร็จ สามารถขอคำแนะนำคณะทำงานได้ตลอดระยะเวลาดังที่ลูกค้าสบาย

พึงพอใจแบบบ้าน RE-H2-505.440 ลูกค้าเข้ามาคุยที่ที่ทำการได้วันแล้ววันเล่า หรือนอกสถานที่ก็ได้ขอรับ สามารถดูก่อนยละเอียดการเสนองวดงาน แบบแปลนสำเร็จรูป หรือ ดีไซน์ใหม่

แบบบ้าน RESORT STYLE ท่านบางทีอาจพอใจ

แบบบ้านข้างล่างนี้ แสดงแบบบ้านคล้ายคลึงกันหรือสไตล์เดียวกัน RESORT STYLE แบบบ้าน architect-bkk มีหลายซีรีย์ แบบบ้านเกี่ยวนี้เป็นลักษณะการออกแบบอยู่ใน RESORT STYLE

ลูกค้าเปรียบมองแบบบ้านเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้ขอรับ ถ้าอยากวางแบบใหม่ แบบพิเศษหารือคณะทำงานได้ครับผม 094-4950293 (คุณสุจิรา) , 082-5514990 (คุณสิริพร)