แต่งคอนโด สไตล์ต่างๆ

แต่งคอนโด สไตล์ต่างๆ รีวิวตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้มองกว้างไม่อึดอัดตรงสเปกแล้วก็น่าอยู่

แต่งคอนโด สไตล์ต่างๆ Phuket Villa รีวิวตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ถึงแม้พื้นที่จะมีเพียงแต่น้อยนิด แม้กระนั้นก็สร้างให้ งดงามตามสไตล์ ของตนเองได้อย่างพอดี บรรยากาศชักชวนฝันรวมทั้งน่าอยู่จนถึงเพื่อนพ้องๆ แอบริษยา

การตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน หรือคอนโดขนาดเล็ก มีข้อกำหนดทางด้านพื้นที่ ถ้าหากคิดแผน ไม่ดีห้องจะแออัด ไปชัดเจน รวมทั้งบรรยากาศจะยิ่งน่าอึดอัด หาเรื่อง ไม่ได้อยากต้องการอาศัยเอาดื้อรั้นๆ

ผู้ใดกันแน่ยังไม่มีไอเดียตกแต่งคอนโดแจ๋วๆ วันนี้ พวกเรามีไอเดียในการตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอนที่ต้องการให้ทดลองปฏิบัติตามมาฝากถึง 8 ทาง นอกเหนือจากแบบอย่างแต่งห้องนอนแล้วยังมีครัว สุขา และก็ห้องรับแขกด้วย ถ้าหากต้องการรู้ว่ามีหน้าตาอย่างไรบ้างนั้นตามมามองให้ไวเลยคะ

แต่งคอนโด

1. รีวิวแต่งคอนโด 28 ตำรวจมัธยม สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

คงดีถ้าเกิดคอนโดที่อยู่บรรยากาศเสมือนบ้านแสนอบอุ่น คุณ Theticketz สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม บ้านภูเก็ต ก็เลยเกิดความคิดสร้างคอนโดให้เป็นสไตล์ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งครัว ห้องรับแขก

แล้วก็ห้องนอนโดยเน้นย้ำงานไม้เป็นหลักตัดกับสีขาว ซึ่งโทนสีอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน รวมทั้งตามมุมต่างๆมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นหญ้า และก็ดอกเดซี่เพื่อความสวยสดงดงาม

สีพาสเทลงามๆ ตัดกับสีขาวอย่างพอดี ด้วยการออกแบบโดย INT2 Architecture ที่เสกฝาผนังก้อนอิฐสีขาวโชว์แนวรอบด้าน พร้อมกับตกแต่งด้วยเครื่องเรือนโทนสีพาสเทลซึ่งมองเหมาะ

แบ่งรูปร่างห้องนอนด้วยผ้าม่าน ส่วนตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วก็ชั้นวางรองเท้าก็ปิดด้วยผ้าม่าน ครัวตัวแอลขนาดเล็ก มีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่ง 2 คน มีมุมหนังสือแล้วก็มุมพักตรงขอบหน้าต่าง

แต่งคอนโด

สีพาสเทลงามๆตัดกับสีขาวอย่างพอดี ด้วยการออกแบบโดย INT2 Architecture ที่เสกฝาผนังก้อนอิฐสีขาวโชว์แนวรอบด้าน พร้อมกับตกแต่งด้วยเครื่องเรือนโทนสีพาสเทล ซึ่งมองถูกกัน

แบ่งรูปทรงห้องนอนด้วยผ้าม่าน ส่วนตู้ใส่เสื้อผ้า และก็ชั้นวางรองเท้าก็ปิดด้วยผ้าม่าน ครัวตัวแอลขนาดเล็ก มีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่ง 2 คน มีมุมหนังสือและก็มุมพักตรงขอบหน้าต่าง

2. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 34 ตำรวจมัธยมเป็นอีกทั้งบ้านแล้วก็เรือนหอ

แม้ว่าจะเป็นมือใหม่แต่ว่าการตกแต่งห้องของคุณก็ถือว่าออกมางามอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับในการตกแต่งคอนโดด้วยบิวท์อินของ คุณ Sassenach สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้ห้องขนาด 35 ตารางเมตร

ที่นี้มองกว้างใหญ่ขึ้นแล้ว สีสันด้ามจับมาไม่กซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสีชมพู-เทา บ้านโครงการใหม่ ก็ถือว่าพอดีและก็ช่วยทำให้บรรยากาศสวยหวาน แจ่มใส มองสบายๆด้วยงบประมาณ 350,000 บาท สรุปว่ามีขั้นตอนแล้วก็การตกแต่งเช่นไรนั้น ใครกันแน่ถูกใจไอเดียตกแต่งห้องอย่างงี้ก็ตามไปดูกันเลยนะ

แต่งคอนโด

สำหรับผู้ที่มีของเล็กๆน้อยๆจำนวนมาก ถ้าเกิดจะทิ้งก็เสียดายเลยจะต้องย้ายเข้ากันนโดไปร่วมกัน แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าคอนโดมีพื้นที่จำกัด จะซื้อตู้วางโชว์ก็จะเสียพื้นที่ไปเยอะแยะ

แมกกาซีน my home ก็เลยขอชี้แนะให้ทำชั้นวางไม้ติดฝาผนัง ประจำตัวห้อยฝาผนังเอาไว้แขวนกระเป๋าได้ ติดตาขอห้อยหมวกที่ฝาผนัง ส่วนโซฟาเก่าก็ปกคลุมผ้าให้มีความสวยงาม มีมุมปฏิบัติงานเล็กๆขอบระเบียง

ทั้งยังเหมาะสมกับ การดำนงชีพ ของคนเวลานี้มากมาย ตกลงว่าหากว่าอยากได้ไอเดียรีโนเวทรวมทั้งแต่งบ้าน ให้ออกมาดูดี สวย ก็ตามไปดูรีวิวของคุณได้เลย

มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อย คงจะได้ไอเดียและก็แรงจูงใจสำหรับ ในการรีโนเวทบ้านชั้นเดี่ยวไปไม่น้อย แม้กระนั้นเช่นไรก็อย่าลืมคิดถึงความเหมาะสม แล้วก็การใช้แรงงานด้วยนะคะ เพราะว่าแม้กระทั่ง บ้านของคุณจะงาม และก็ใหม่เพียงแค่สักไหน แม้กระนั้นหากไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต บ้านก็คงจะไม่น่าอยู่ไปได้ไม่ยากเลยล่ะ

3. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 35 ตำรวจมัธยม ด้วยบิวท์อิน

บ้านแล้วก็เรือนหอ สามารถรวมอยู่ในเขตพื้นที่คอนโดขนาดเล็กได้อย่างพอดี ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลขลำดับ 3571339 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ได้กันห้องนอนแยกเป็นประตูสไลด์ ก่อนเข้าห้องนอนก็จะผ่านหน้าห้องอาบน้ำกับส่วนของห้องแต่งตัว

ในห้องนอนไม่วางโทรทัศน์ มีเพียงแค่เบาะตั้งพื้นที่ยกฐานะขึ้นมาจากพื้นเพเดิม 30 ซม. ส่วนครัวอยู่รอบๆเดียวกับห้องรับแขกเพียงแค่มีเคาน์เตอร์สูงกันเป็นสัดส่วน ทำกับข้าวที่ใช้เตาแก๊สหรือมีควันเป็นจำนวนมากมิได้

3. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 35 ตำรวจมัธยม ด้วยบิวท์อิน

หนุ่มโสดที่กำลังมองหาแบบอย่างตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก เข้ามาดูการตกแต่ง ของ คุณ Aumboghini สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่แต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์สีเทาเนื่องจากความพอใจ

มีมุมโต๊ะทำงานร่วมกับห้องรับแขก รวมทั้งส่วนห้องครัวขนาดเล็กทำครัวเบาๆ ห้องนอนวางเพียงแค่เตียงพอดิบพอดี กับไซส์ห้อง การตกแต่งโดยรวมมองไม่เกลื่อนกลาดสบายตาแล้วก็น่าอยู่มากมายๆเลยคะ

4. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 28 ตำรวจมัธยมสไตล์ลอฟท์

ด้วยความจำกัดของคอนโด ขนาดเล็กเพดานต่ำ ทำให้มืดและก็แคบ คุณ ballsilver สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม พูลวิลล่า ก็เลยตีฝาผนัง รื้อถอนฝ้า เดินไฟใหม่ ใช้ท่อเหล็กเดินไฟแทนของเดิม ทำพื้นที่ห้องครัวให้เล็กลงเอาเพียงแค่พอใช้ได้

มีที่นั่งทานข้าวสำหรับสองคน แล้วก็เอาพื้นที่ไปเพิ่ม ตู้ใส่เสื้อผ้าแทน วางชั้นหนังสือในห้องรับแขก เพิ่มตู้ที่เอาไว้ เก็บของด้านหลังโซฟา ส่วนห้องนอนมีมุมโต๊ะ ทำงานขนาดเล็ก

4. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 28 ตำรวจมัธยมสไตล์ลอฟท์

ผู้หญิงที่กำลังมองหาสไตล์คอนโดตามแบบฉบับวินเทจ ยกตัวอย่างของ คุณเด็กน้อยพูดมาก สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่เป็นคอนโดของสองลูกพี่ลูกน้อง

โดยใช้เครื่องเรือนสีขาวเป็นหลัก สีห้องนอนเป็นสีเขียวอมฟ้าตัดกับบัวสีขาว กรุฝาผนังใหม่เป็นแผ่นลอนไม้สีขาว ส่วนห้องรับแขกแต่ง ด้วยกรอบรูปขนาดเล็ก อีกทั้งครัวรวมทั้งห้องนอนกันด้วยกระจกใส ทำให้น่าอยู่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

พร้อมเพิ่มห้องนอน แล้วก็ห้องสุขาขึ้นมาอีกอย่างละหนึ่งห้อง เพื่อบุตรสาวตัวน้อยได้มีพื้นที่ อยู่สบาย และก็วิ่งเล่นได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าหากแม้จะมีงบประมาณ ที่จำกัด แม้กระนั้นบ้านข้างหลังนี้ก็ออกมางาม น่าอยู่ แล้วก็อบอุ่นสุดๆ ไปเลยล่ะ

ทั้งยังเหมาะสมกับการดำนงชีพของคนทุกๆ วันนี้มากมาย ตกลงว่าหากว่าอยากได้ไอเดียรีโนเวทรวมทั้ง แต่งบ้านให้ออกมาดูดี สวย ก็ตามไปดูรีวิวของคุณได้เลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต